Truyện Sex Gay Có Thật: Bú cu trai thẳng nơi làm việc

tumblr_ml1xfgW8Jd1qkpqjoo4_500.gif (500×331)

Truyện Sex Gay Có Thật: Bú cu trai thẳng nơi làm việc
Tác Giả: quocphong_hoang

Các bạn đã từng bú cu trai thẳng chưa? Cảm giác thật tuyệt...
Mình đang làm tại một công ty cổ phần. Giờ nghỉ trưa chỉ được ngủ trong công ty, không được ra ngoài. Do mình cũng có chút địa vị nên cũng có nhiều đứa nể và sợ mình. Trưa mình ngủ cạnh 1 đứa cấp dưới, thấy nó nằm mà lòng xốn xang, đánh liều đưa chân gác ngay ên của quý của nó.
Thằng này chịu chơi à nghen, nó để nguyên vậy luôn. Thế là mình giả vờ trằn trọc, cố tình di chuyển chân lên xuống, vậy mà cu nó cũng lên. Trời, sao cu nó to vậy trời, đánh liều rút chân lại và thay vào đó là bàn tay của mình. tay mình kéo lên xuống theo chiều dài con cu nó. Thấy nó có vẻ tê sướng thì phải. Mình tiếp tục kéo khóa quần của nó xuống luôn, hê hê. Thò tay vào trong sờ soạng 1 lúc thì mình kéo con cu nó ra khỏi quần luôn, sục lên sục xuống thấy sướng làm sao. Nứng quá rồi không kiềm chế được nữa, mình trườn người xuống dưới và đưa con cu vào miệng.
Bị bất ngờ nó liền quay mình sang phía kia không cho mình ngậm nữa. Lúc đó hơi quê độ, nhưng thiết nghĩ quê không bằng dê, mà dê lại không bằng dâm. Dù nó đã quay người qua nhưng mình vẫn cố níu kéo, dùng tay sục cu nó và lấy chân kẹp người nó nằm ngửa ra. Chắc nó cũng sợ mình nên cung ráng nằm im không dám lên tiếng và phản kháng nhiều. Mình từ từ ngậm cu nó, đúng là trai thẳng có khác, mùi lông dái nồng nồng, mùi mồ hôi quyến rũ.Bú được một hồi thì nó trân mình ra, chắc nó biết sắp ra nên cố kéo con cu ra khỏi miệng mình. Nhưng mình vẫn nhoài người theo và mút lấy mút để. Thế là cu cậu bắn đầy tinh khí vào miệng mình, mà sao tinh trùng trai thẳng không tanh, lại béo. Nếu như của đứa khác thì mình nôn ra rồi, nhưng của nó mình lại nuốt toàn bộ vào người. Xong mình liếm sạch sẽ cu nó và bỏ lại vào trong quần rồi kéo khóa lên, xong hết giờ giải lao, việc ai nấy làm. Luc đó nó và mình cũng ngại nhìn mặt nhau, nó cũng không dám ngủ với mình nữa, chắc nó swoj. Nhung được cái nó kín tiếng, lại sợ mình nên cung đối xử bình thường và đó mãi là điều bí mật. Sau hôm đó mình cũng bú nó được thêm 2 lần nữa nhưng đến giờ thì không còn nữa vì không có cơ hội tiếp xúc với nó nhiều. các bạn nếu gặp những trường hợp tương tự cùng share cho anh em nào.


Trai Hà Nội 20 tuổi Khoe Cu Còn Zin


17 Tuổi Người Đẹp Cu To
 

Trai Thẳng Sài Gòn Thủ Dâm
 
Trai Thẳng Khoe Hàng Thủ Dâm

Trai Thẳng 23 Tuổi Người Đẹp Cu To Vẫn Zin

Sinh Viên Sài Gòn Khoe Cu Đỏ Hồng

Trai Thẳng Đẹp Trai Cu To

Trai Thẳng Hải Phòng Khoe Cu

Trai Thẳng Bắc Giang Thủ Dâm


0 nhận xét: