5 lý do bạn nên cắt lông trym :)))

“Cậu nhỏ” sạch sẽ
Nhiệt, mồ hôi và vi khuẩn thường hình thành ở vùng kín. Chúng sẽ ở đó trong một thời gian dài hơn nếu những vi ô lông vùng mu của cậu nhỏ quá rậm rạp. Do đó, bạn nên cắt tỉa hoặc cạo lông vùng này đi sẽ giúp giữ cho khu vực này luôn sạch sẽ và miễn dịch với bất kỳ bệnh nhiễm trùng không mong muốn nào.
Làm cho “thằng nhỏ” cương cứng trông lớn hơn
Lông mu quá um tùm có xu hướng khiến cậu nhỏ của bạn trở nên nhỏ hơn. Bởi vì chúng làm ẩn dương vật của bạn, làm cho nó xuất hiện nhỏ hơn kích thước thực tế.
Nếu như bạn cắt tỉa vùng này gọn gàng hoặc cạo vi ô lông vùng này đi sẽ khiến cậu nhỏ của bạn khi cương cứng trở nên lực lưỡng hơn. Bởi vì khi ấy, chúng có thể cảm giác to lớn hơn thêm vài cm.
“Thằng nhỏ” không có bệnh tật và khỏe mạnh hơn
Nếu như bạn cắt tỉa rừng đầu nguồn cho cậu nhỏ thường xuyên và quần lót sạch sẽ thoáng mát sẽ là một điều kiện để đảm bảo không có bất cứ nhiễm trùng nào xảy ra cho cậu nhỏ của mình. Điều này sẽ giúp cậu nhỏ luôn khỏe mạnh. Bạn cũng không bị mụn cóc hay phát ban nào xảy ra ở vùng nhạy cảm ấy.
Xuất hiện hấp dẫn hơn
Một sạch cậu nhỏ được chủ nhân chăm chút và chuẩn bị chu đáo khi xuất hiện cũng trở nên hấp dẫn hơn để thu hút đối tác của bạn.
Lông mu có thể là một kích thích tình dục đối với hầu hết phụ nữ trong khi thực hiện tình dục bằng miệng. Nếu bạn muốn đối tác của bạn có những hành động xa hơn, quý ông cần phải chú ý cạo tỉa gọn gàng cho vùng tam giác của mình.
Tăng độ nhạy cảm trong quan hệ tình dục
Ngoài da vùng cậu nhỏ rất nhạy cảm, những vi ô lông vùng này còn giúp tăng cường độ nhạy cảm cho chính bạn và đối tác khi ân ái. Nếu như vùng này của bạn quá um tùm, đối tác của bạn sẽ không muốn tiếp xúc. Nhưng nếu vùng này được tẩy lông, tạo hình hoặc cắt tỉa thường xuyên sẽ làm cho đối tác của bạn thích tiếp cận đến khu vực này. Và cả hai sẽ chắc chắn đạt được những cảm giác thăng hoa tốt nhất
Nói gì Ad cũng không bao giờ tỉa vùng này, nhìn kì kì, sinh ra có sao thì để vậy cha
Còn lông ass thì Ad ủng hộ tỉa gọn, tẩy trụi luôn =)) , đưa lưỡi vào gặp 1 rừng rậm thì ui kinh dị vl
Source : sexgay[dot]me
post from sitemap


0 nhận xét: